Nghiên cứu kết hợp lưới sợi dệt và thanh composít polyme làm cốt cho dầm bê tông - Lê Đăng Dũng; Nguyễn Xuân Huy; Nguyễn Mai Chí Trung; Nguyễn Thành Tâm (My University, 2021)
Nghiên cứu kết hợp lưới sợi dệt và thanh composít polyme làm cốt cho dầm bê tông
Keywords: Vật liệu Composite; Lưới sợi dệt; Dầm bê tông