THỰC TRẠNG TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO NGOẠI KHÓA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ HỌC VIỆN TẠI TỈNH PHÚ YÊN GIAI ĐOẠN 2010 – 2015 - Ts. Nguyễn Minh Cường; ThS. Hoàng Lưu Bảo; TS. Mai Thế Anh; ThS. Nguyễn Minh Trí; TS. Tạ Hoàng Thiện (My University, 2021)
THỰC TRẠNG TẬP LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO NGOẠI KHÓA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ HỌC VIỆN TẠI TỈNH PHÚ YÊN GIAI ĐOẠN 2010 – 2015
Keywords: Thể thao ngoại khóa; Thực trạng tập luyện; Sinh viên Phú Yên