Khai thác tiềm năng, lợi thế về biển, đảo ở tỉnh Bình Định vì mục tiêu phát triển bền vững - Nguyễn Thị Bích Ngọc (My University, 2016)
Khai thác tiềm năng, lợi thế về biển, đảo ở tỉnh Bình Định vì mục tiêu phát triển bền vững
Keywords: Tiềm năng biển đảo