Xác định thành phần hóa học tinh dầu, phân lập piperine và khảo sát hoạt tính sinh học từ hạt cây Hồ tiêu (Piper nigrum L.) ở Bình Định - Diệp Thị Lan Phương; Nguyễn Lê Tuấn; Nguyễn Thị Nghĩa; Nguyễn Đình Dốc; Lê Thị Ngọc Trang (My University, 2019)
Xác định thành phần hóa học tinh dầu, phân lập piperine và khảo sát hoạt tính sinh học từ hạt cây Hồ tiêu (Piper nigrum L.) ở Bình Định
Keywords: Hồ tiêu