Giáo dục an toàn và vệ sinh lao động cho sinh viên thông qua học phần thực hành thí nghiệm phương pháp dạy học hóa học - Nguyễn Thị Kim Ánh; Lê Thị Đặng Chi (My University, 2015)
Giáo dục an toàn và vệ sinh lao động cho sinh viên thông qua học phần thực hành thí nghiệm phương pháp dạy học hóa học
Keywords: An toàn lao động