Tính chất Forelli mạnh của các không gian Fréchet và định lý Alexander đối với các chuỗi luỹ thừa hình thức giá trị Fréchet - Nguyễn Văn Đại (My University, 2024)
Tính chất Forelli mạnh của các không gian Fréchet và định lý Alexander đối với các chuỗi luỹ thừa hình thức giá trị Fréchet
Keywords: Tính chất Forelli