Nghiên cứu biện pháp nâng cao chất lượng dạy học môn thể thao tự chọn bóng chuyền cho nam sinh viên năm thứ hai trường Đại học Quy Nhơn - Nguyễn Ngọc Sơn (My University, 2016)
Nghiên cứu biện pháp nâng cao chất lượng dạy học môn thể thao tự chọn bóng chuyền cho nam sinh viên năm thứ hai trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Bóng chuyền; Môn tự chọn; Nam sinh viên năm thứ hai