Vấn đề ô nhiễm môi trường do hóa chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam - Sử Thị Thu Hằng; Trần Thị Thanh Nhàn (My University, 2017)
Vấn đề ô nhiễm môi trường do hóa chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam
Keywords: Ô nhiễm môi trường; Hóa chất bảo vệ thực vật; Nông nghiệp