Phân tích độ nhạy của chuyển vị tấm có vết nứt bằng phương pháp XFEM và biến đổi Wavelet - Hoàng Công Vũ; Nguyễn Thị Hiền Lương; Bùi Quốc Tính (My University, 2016)
Phân tích độ nhạy của chuyển vị tấm có vết nứt bằng phương pháp XFEM và biến đổi Wavelet
Keywords: XFEM; Biến đổi Wavelet; Chuyển vị tấm