"Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giáo viên sinh học gắn liền với yêu cầu đổi mới sách giáo khoa THPT” - Phan Phước Minh Hiệp (My University, 2018)
"Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giáo viên sinh học gắn liền với yêu cầu đổi mới sách giáo khoa THPT”
Keywords: Giáo dục sinh học; Đổi mới SGK; Đào tạo giáo viên