Các mô hình phân tích tác động của đô thị hóa đến bất bình đẳng thu nhập: Tổng quan nghiên cứu cho trường hợp Việt Nam - Ngô Nữ Mai Quỳnh; Hoàng Mạnh Hùng; Phạm Thị Thanh Cầm; Lê Nữ Như Ngọc (My University, 2022)
Các mô hình phân tích tác động của đô thị hóa đến bất bình đẳng thu nhập: Tổng quan nghiên cứu cho trường hợp Việt Nam
Keywords: Đô thị hóa; Bất bình đẳng thu nhập; Tổng quan nghiên cứu