Nghiên cứu tổng hợp xúc tác quang Ag-TiO2/rGO cho phản ứng oxi hóa dibenzothiophene trong nhiên liệu - Phạm Tiến Dũng; Phạm Xuân Núi; Hà Minh Tiến; Thới Thị Kim Nhi; Nguyễn Thị Vương Hoàn (My University, 2019)
Nghiên cứu tổng hợp xúc tác quang Ag-TiO2/rGO cho phản ứng oxi hóa dibenzothiophene trong nhiên liệu
Keywords: Ag-TiO2/rGO