Xây dựng và đánh giá hiệu quả hệ thống bài tập bổ trợ chuyên môn dạy Võ cổ truyền Việt Nam cho sinh viên không chuyên thể dục thể thao tại trường Đại học Quy Nhơn. - Hồ Minh Mộng Hùng (My University, 2013)
Xây dựng và đánh giá hiệu quả hệ thống bài tập bổ trợ chuyên môn dạy Võ cổ truyền Việt Nam cho sinh viên không chuyên thể dục thể thao tại trường Đại học Quy Nhơn.
Keywords: Võ cổ truyền Việt Nam; Bài tập bổ trợ; Sinh viên không chuyên