Kế toán trong doanh nghiệp khai khoáng – Góc nhìn chuẩn mực kế toán quốc tế - Nguyễn Thị Kim Tuyến; Trần Thị Cẩm Thanh (My University, 2023)
Kế toán trong doanh nghiệp khai khoáng – Góc nhìn chuẩn mực kế toán quốc tế
Keywords: Kế toán khai khoáng; Chuẩn mực quốc tế; Kế toán chuyên ngành