Nghiên cứu sử dụng chất xúc tác FCC đã qua sử dụng từ Nhà máy lọc dầu Dung Quất làm phụ gia hoạt tính cho xi măng Portland - Nguyễn Thanh Tú; Nguyễn Phi Hùng (My University, 2020)
Nghiên cứu sử dụng chất xúc tác FCC đã qua sử dụng từ Nhà máy lọc dầu Dung Quất làm phụ gia hoạt tính cho xi măng Portland
Keywords: Xúc tác FCC; Nhà máy Dung Quất; Xi măng Portland