Phát triển kinh tế trang trại trên địa bàn tỉnh Bình Định - Hồ Thị Minh Phương; Tạ Thị Yến (My University, 2023)
Phát triển kinh tế trang trại trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Kinh tế trang trại; Bình Định; Nông nghiệp hàng hóa; Phát triển kinh tế