Phát triển đội ngũ giảng viên các trường Đại học theo tư tưởng Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục ở Việt Nam hiện nay - Dương Thị Hương; Mai Thị Thắm (My University, 2022)
Phát triển đội ngũ giảng viên các trường Đại học theo tư tưởng Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục ở Việt Nam hiện nay
Keywords: Giảng viên đại học