Mô phỏng quá trình cháy và phát thải CO của động cơ dual fuel biogas-diesel - 4 (My University, 2016)
Mô phỏng quá trình cháy và phát thải CO của động cơ dual fuel biogas-diesel
Keywords: Phát thải CO; Động cơ biogas-diesel; Mô phỏng quá trình cháy