Phân tích mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến hiệu quả chi NSNN trong đầu tư XDCB trên địa bàn tỉnh Bình Định - Trịnh Thị Thúy Hồng; Lê Hùng Sơn (My University, 2012)
Phân tích mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến hiệu quả chi NSNN trong đầu tư XDCB trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Chi ngân sách nhà nước; Đầu tư XDCB; Bình Định