Tính chất xúc tác quang của vật liệu NiFe2O4/N-doping graphen oxit tổng hợp bằng phương pháp thủy nhiệt - Nguyễn Ngọc Minh; Lê Thị Cẩm Nhung; Trương Công Đức; Nguyễn Thị Liễu; Nguyễn Văn Thắng; Đinh Quang Khiếu; Nguyễn Thị Vương Hoàn (My University, 2020)
Tính chất xúc tác quang của vật liệu NiFe2O4/N-doping graphen oxit tổng hợp bằng phương pháp thủy nhiệt
Keywords: NiFe2O4/N-doping GO; Xúc tác quang; Thủy nhiệt