Khởi nghĩa giành chính quyền ở Bình Định trong Cách mạng tháng Tám 1945 - Trần Quốc Tuấn (My University, 2005)
Khởi nghĩa giành chính quyền ở Bình Định trong Cách mạng tháng Tám 1945
Keywords: Khởi nghĩa; Bình Định; Cách mạng tháng Tám