Lựa chọn và phát triển thể lực cho vận động viên nam đội tuyển Futsal Trường Trung học cơ sở-Trung học phổ thông Bác Ái, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh - Ngô Hữu Phúc; Trịnh Hữu Cường; Hà Đông Cảnh (My University, 2025)
Lựa chọn và phát triển thể lực cho vận động viên nam đội tuyển Futsal Trường Trung học cơ sở-Trung học phổ thông Bác Ái, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Keywords: VĐV Futsal; Phát triển thể lực; Trường Bác Ái