Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Bích Ngọc; Đặng Kim Hoà (My University, 2022)
Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Keywords: Khu kinh tế