Vai trò của hệ thống thông tin kế toán ứng dụng công nghệ chuỗi khối đến hiệu suất thực hiện kinh tế tuần hoàn - Vũ Kiến Phúc; Lê Thanh Tra; Lê Thị Minh Nguyệt; Trần Xuân Quân (My University, 2025)
Vai trò của hệ thống thông tin kế toán ứng dụng công nghệ chuỗi khối đến hiệu suất thực hiện kinh tế tuần hoàn
Keywords: Hệ thống thông tin kế toán; Blockchain; Kinh tế tuần hoàn