Văn học Hán Nôm miền Nam Trung bộ trong tiến trình văn học cổ điển Việt Nam - Võ Minh Hải (My University, 2020)
Văn học Hán Nôm miền Nam Trung bộ trong tiến trình văn học cổ điển Việt Nam
Keywords: Văn học Hán Nôm; Nam Trung Bộ; Văn học cổ điển