Ảnh hưởng của chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp đến hành vi quản trị lợi nhuận - Lê Thị Thanh Mỹ (My University, 2017)
Ảnh hưởng của chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp đến hành vi quản trị lợi nhuận
Keywords: Thuế TNDN; Hành vi quản trị; Quản trị lợi nhuận