Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp du lịch tỉnh Bình Định - Trần Thị Bích Duyên; Đàm Đình Mạnh (My University, 2019)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp du lịch tỉnh Bình Định
Keywords: Tính hữu hiệu; Kiểm soát nội bộ; Du lịch Bình Định