Đánh giá của nhà quản lý về sự phát triển bền vững thương mại trên địa bàn Bình Định - Vũ Thị Nữ (My University, 2018)
Đánh giá của nhà quản lý về sự phát triển bền vững thương mại trên địa bàn Bình Định
Keywords: Phát triển bền vững; Góc nhìn quản lý; Bình Định