Đào tạo về IFRS 15 trong trường đại học, cao đẳng: Trở ngại và giải pháp - Nguyễn Ngọc Tiến; Đào Nhật Minh; Lê Trần Hạnh Phương; Nguyễn Thị Lệ Hằng (My University, 2021)
Đào tạo về IFRS 15 trong trường đại học, cao đẳng: Trở ngại và giải pháp
Keywords: IFRS 15; Đào tạo; Giải pháp