Phát triển nguồn nhân lực nhằm phát triển bền vững hệ thống logistics Quốc gia - Trần Hoàng Long; Vũ Thị Nữ (My University, 2018)
Phát triển nguồn nhân lực nhằm phát triển bền vững hệ thống logistics Quốc gia
Keywords: Nguồn nhân lực; Hệ thống logistics; Phát triển bền vững