Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn điểm đến của khách du lịch phượt: trường hợp khách du lịch nội địa đến Bình Định - Đặng Thị Thanh Loan; Nguyễn Thị Minh Hiếu; Nguyễn Thị Tuyết Ngọc (My University, 2022)
Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn điểm đến của khách du lịch phượt: trường hợp khách du lịch nội địa đến Bình Định
Keywords: Du lịch phượt