Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng bền vững của giới trẻ Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh Covid - 19 (tiếp cận theo lý thuyết sợ hãi) - Lê Dzu Nhật; Phạm Ngọc Ánh; Bùi Long Đại (My University, 2021)
Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng bền vững của giới trẻ Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh Covid - 19 (tiếp cận theo lý thuyết sợ hãi)
Keywords: Tiêu dùng bền vững