Khuôn mẫu lý thuyết chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế và giải pháp cho Việt Nam - Nguyễn Thị Kim Tuyến; Trần Thị Cẩm Thanh (My University, 2023)
Khuôn mẫu lý thuyết chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế và giải pháp cho Việt Nam
Keywords: Chuẩn mực quốc tế; Báo cáo tài chính; Giải pháp