Thử nghiệm thiết kế sách điện tử tương tác chủ đề “Trao đổi chất và chuyển hoá năng lượng ở sinh vật” trong môn Khoa học Tự nhiên 7 - Nguyễn Thị Thu Hoài; Huỳnh Thị Tuyết Trinh; Nguyễn Thị Thu Ngân; Trần Thanh Sơn (My University, 2020)
Thử nghiệm thiết kế sách điện tử tương tác chủ đề “Trao đổi chất và chuyển hoá năng lượng ở sinh vật” trong môn Khoa học Tự nhiên 7
Keywords: Sách điện tử tương tác; Khoa học tự nhiên 7; Trao đổi chất