ỨNG DỤNG BÀI TẬP NÂNG CAO KHẢ NĂNG PHỐI HỢP VẬN ĐỘNG MÔN CẦU LÔNG CHO SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN - NGUYỄN TRỌNG THỦY; TRƯƠNG HỒNG LONG; NGUYỄN NGỌC CHÂU (My University, 2019)
ỨNG DỤNG BÀI TẬP NÂNG CAO KHẢ NĂNG PHỐI HỢP VẬN ĐỘNG MÔN CẦU LÔNG CHO SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN
Keywords: Cầu lông; Phối hợp vận động; Sinh viên GDTC