Vấn đề kiểm soát quyền lực, bảo đảm dân chủ trong quá trình xây dựng chính phủ kiến tạo ở Việt Nam - Hồ Xuân Quang; Nguyễn Tuấn Anh (My University, 2021)
Vấn đề kiểm soát quyền lực, bảo đảm dân chủ trong quá trình xây dựng chính phủ kiến tạo ở Việt Nam
Keywords: Kiểm soát quyền lực; Chính phủ kiến tạo; Dân chủ