Lựa chọn bài tập sữa chữa những sai lầm thường mắc trong học kỹ thuất đá tống trước (Ap Chagi cho sinh viên không chuyên trường Đại học Quy Nhơn - Mai Thế Anh (My University, 2024)
Lựa chọn bài tập sữa chữa những sai lầm thường mắc trong học kỹ thuất đá tống trước (Ap Chagi cho sinh viên không chuyên trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Taekwondo; Kỹ thuật đá tống trước; Sửa chữa sai lầm