Thực trạng quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Bích Ngọc; Nguyễn Thế Toàn (My University, 2022)
Thực trạng quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định
Keywords: Quản lý đầu tư