Nghiên cứu cấu trúc phức chất đa nhân mới của phối tử N’,N’,N’’’,N’’’-tetraetyl-N,N’’-pyriđin-2,6-đicacbonylbis(thioure) với hỗn hợp ion kim loại Zn(II) và Ba(II) bằng nhiễu xạ tia X đơn tinh thể - Lê Cảnh Định; Nguyễn Hùng Huy (My University, 2018)
Nghiên cứu cấu trúc phức chất đa nhân mới của phối tử N’,N’,N’’’,N’’’-tetraetyl-N,N’’-pyriđin-2,6-đicacbonylbis(thioure) với hỗn hợp ion kim loại Zn(II) và Ba(II) bằng nhiễu xạ tia X đơn tinh thể
Keywords: Zn(II) - Ba(II)