Nghiên cứu ảnh hưởng của thiết bị TCSC đến rơle bảo vệ bảo vệ khoảng cách trên đường dây truyền tải điện năng - Ngô Minh Khoa; Đoàn Đức Tùng (My University, 2019)
Nghiên cứu ảnh hưởng của thiết bị TCSC đến rơle bảo vệ bảo vệ khoảng cách trên đường dây truyền tải điện năng
Keywords: Thiết bị TCSC; Rơ le khoảng cách; Đường dây truyền tải