Quan hệ hợp tác an ninh biên giới của tỉnh Kon Tum (Việt Nam) với tỉnh Attapư (Lào) (1991-2015) - Nguyễn Văn Phượng; Nguyễn Đức Toàn (My University, 2017)
Quan hệ hợp tác an ninh biên giới của tỉnh Kon Tum (Việt Nam) với tỉnh Attapư (Lào) (1991-2015)
Keywords: An ninh biên giới