Quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực kinh tế - xã hội và văn hóa theo Công ước Cedaw và luật bình đẳng giới - Đoàn Thế Hùng; Nguyễn Thị Quý; Lê Đức Hiền; Nguyễn Thị Quỳnh Hoa; Trần Thị Hiền Lương; Trần Lệ Loan (My University, 2024)
Quyền bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực kinh tế - xã hội và văn hóa theo Công ước Cedaw và luật bình đẳng giới
Keywords: Quyền bình đẳng phụ nữ; Công ước CEDAW; Luật Bình đẳng giới; Công bằng