Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp tại Tây Nguyên - Lê Trần Hạnh Phương; Ngô Thị Ái Vân (My University, 2019)
Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp tại Tây Nguyên
Keywords: Ý định khởi nghiệp; Nhân tố ảnh hưởng; Tây Nguyên