Các nhân tố tác động đến đầu tư phát triển sản xuất lúa của nông hộ tại địa bàn huyện Krông Bông, tỉnh Đă﻿́k Lă﻿́k - Đào Quyết Thắng; Phạm Thị Lai* (My University, 2021)
Các nhân tố tác động đến đầu tư phát triển sản xuất lúa của nông hộ tại địa bàn huyện Krông Bông, tỉnh Đă﻿́k Lă﻿́k
Keywords: Sản xuất lúa; Đầu tư nông hộ; Đắk Lắk