Ảnh hưởng của công bố thông tin về môi trường đến chi phí vốn của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Lê Xuân Quỳnh; Nguyễn Ngọc Tiến; Lê Thỵ Hà Vân; Nguyễn Trà Ngọc Vy (My University, 2020)
Ảnh hưởng của công bố thông tin về môi trường đến chi phí vốn của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Keywords: Công bố môi trường; Chi phí vốn; Chứng khoán