Phân tích các tham số ảnh hưởng đến nội lực của móng băng - Đỗ Hoài Bảo; Nguyễn Xuân Hiệp; Hoàng Công Vũ (My University, 2019)
Phân tích các tham số ảnh hưởng đến nội lực của móng băng
Keywords: Tham số hình học; Nội lực móng; Địa kỹ thuật