Lợi thế và thách thức trong khai thác tiềm năng biển, đảo của Việt Nam - Nguyễn Thị Bích Ngọc (My University, 2016)
Lợi thế và thách thức trong khai thác tiềm năng biển, đảo của Việt Nam
Keywords: Tiềm năng biển đảo