Nghiên cứu tác động của vốn trí tuệ đến hiệu quả hoạt động - Trường hợp các DN tài chính và ngân hàng Việt Nam - Lê Thị Mỹ Tú (My University, 2020)
Nghiên cứu tác động của vốn trí tuệ đến hiệu quả hoạt động - Trường hợp các DN tài chính và ngân hàng Việt Nam
Keywords: Vốn trí tuệ; Tài chính Ngân hàng; Hiệu quả hoạt động