Khắc sâu hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trong dạy học lịch sử ở trường phổ thông - Trần Quốc Tuấn (My University, 1995)
Khắc sâu hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trong dạy học lịch sử ở trường phổ thông
Keywords: Hồ Chí Minh; Dạy học lịch sử; Trường phổ thông