Tổ chức và hoạt động của bộ máy chính quyền cách mạng ở Tây Nguyên trong những năm 1945 - 1954 - Trần Quốc Tuấn (My University, 2006)
Tổ chức và hoạt động của bộ máy chính quyền cách mạng ở Tây Nguyên trong những năm 1945 - 1954
Keywords: Chính quyền cách mạng; Tây Nguyên; Giai đoạn 1945-1954